Hotline: 0915.133.068 - 0985538388

Mô hình nhà thép và Sơ đồ kết cấu


Mô hình nhà thép Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh là quan điểm chủ đạo của kết cấu thép Proton từ khi thành lập tới nay và sẽ không thay đổi. Được thị trường hiểu như một doanh nghiệp đi đầu trong cuộc cách mạng về giá cả.

Chất lượng sản phẩm

Là doanh nghiệp có uy tín về chất lượng sản phẩm, chúng tôi rất tâm đắc về sản phẩm của mình vinh dự được thị trường ghi nhận. Để duy trì  và phát triển, chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình, theo kịp với sự phát triển chung của khoa học công nghệ. Đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm như đã cam kết và làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất.

Tiến độ

Tiến độ luôn là tiêu chí hàng đầu của kết cấu thép Proton. Cùng với chất lượng sản phẩm và giá cả, tiến độ cung cấp của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đồng bộ

Đồng bộ luôn là lợi thế của kết cấu Proton so với các nhà cung cấp khác. Cung cấp đồng bộ sản phẩm là một yếu tố quan trọng làm cho công trình hoàn thiện hơn về kỹ thuật, và phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam.


Sơ đồ kết cấu


Các hệ thống nhà thép tiền chế phổ biến nhất được thể hiện ở trên. Tuy nhiên theo yêu cầu của khách hàng và để phù hợp với kiến trúc tổng thể công trình cũng như tính tiện dụng, đặc điểm kĩ thuật riêng biệt, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu cụ thể.