Hotline: 0915.133.068 - 0985538388

Giới thiệu

 Công ty CP đầu tư và xây dựng Proton Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kết cấu thép, khung nhà thép tiền chế, xây dựng công trình công nghiệp , cung cấp các loại tấm lợp kim loại , thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp.
Công ty được trang bị đồng bộ các loại máy móc thiết bị trong việc gia công kim loại: Máy cắt, máy hàn cổng tự động, máy đột dập, máy nắn dầm, hệ thống làm sạch bằng công nghệ phun bi mạt mài, thiết bị phun sơ áp lực cao.
Các công đoạn từ gia công phôi đến hoàn thiện đều được thực hiện với đầy đủ thiết bị kiểm tra và lâu năm đã tham gia thiết kế, chế tạo và lắp dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, kho tàng bến bãi trong nước và quốc tế, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ khi làm thủ tục cho đến khi hoàn thành và sau khi hoàn thành công trình.
Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất chuyên nghiệp với công suất hàng trăm nghìn tấn một năm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PROTON VIỆT NAM

UY TÍN LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI