Hotline: 0915.133.068 - 0985538388

Tôn và xà gỗ

Tôn lợp và bao che Xà gồ và Giằng xà gồ

* Đặc tính kĩ thuật:
-Xà gồ Z
Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cung cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp với việc nối chồng. Xà gồ với chiều dài liên tục sẽ kinh tế hơn, nhưng nối chồng khiến tăng gấp đôi bề dày kim loại tại gối đỡ nhịp giữa. Nối chồng làm tăng cường độ của tiết diện tại vị trí có moment uốn và lực cắt lớn nhất, do đó tăng khả năng chịu lực và độ cứng cho hệ thống. Xà gồ Z có cùng chiều cao nhưng chiều dày khác nhau có thể nối chồng với bất cứ tổ hợp nào. Xà gồ Z cũng có thể được dùng trong các nhị đơn giản. Đối với những nhịp ngắn hơn có thể sử dụng hai thanh liên tục nối chồng.

-Xà gồ C
Tiết diện C có hai cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn, chóng có thể được sử dụng liện tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mỗi nối đối đầu do đó giảm độ võng so với nhịp đơn giản. Xà gồ C không thể nối chồng.

* Hệ giằng xà gồ:
Hệ giằng cho xà gồ 100, 150, 200 và 250mm. Thanh giằng C51x28x1.5.
Số hàng giằng trong mỗi nhịp: phụ thuộc vào nhịp xà gồ vầ tải trọng. Số hàng giằng có thể là 0, 1, 2 và 3. Nên sử dụng ít nhất một hàng giằng trong mỗi nhịp và khoảng cách giữa các hàng giằng không vượt quá 20 lần chiều cao tiết diện.
Liên kết cho xà gồ: Liên kết vào bản mã, Chiều dài nối chồng
Chi tiết lỗ tiêu chuẩn cho xà gồ Z & C: Lỗ bu lông được khoan tại vị trí liên kết và bản mã vị trí chồng và ở các điểm giằng.
*Ưu điểm:
Khả năng vượt nhịp lớn
Lá đặt đơn giản, chi phí thấp
Vẻ đẹp bền vững, tiết kiệm chi phí bảo trì
Kích cỡ và chiều dày đa dạng, phù hợp với tất cả các khẩu độ và thiết kế.
Kiểm tra bằng thí nghiệm thực tế
Phụ kiện đồng bộ
Đóng kiện và cung cấp chuyên nghiệp
Bảo hành chống ăn mòn
Trợ giúp về kỹ thuật bởi Proton Việt Nam.Where you can buy Louis Vuitton Replica :

chanel backpack replica Louis Vuitton China online Shop replica Louis Vuitton supreme Backpack dior tasche replica cartier love bracelet replica gucci imitazioni louis vuitton sling bag replica imitaciones louis vuitton espana canada goose replica gucci backpack replica louis vuitton sling bag replica gucci replica Replica chanel backpack chloe bag fake Replica Louis Vuitton backpack louis vuitton keepall replica replica Louis Vuitton shoes hermes replica louis vuitton wallet replica taschen aus der türkei online kaufen louis vuitton scarf replica louis vuitton wallet replica imitazioni borse dior gucci scarf replica imitazioni louis vuitton replique sac hermes chanel sunglasses replica replica Louis Vuitton supreme Backpack dior replica imitazioni louis vuitton goyard pas cher fake louis vuitton belt chanel replica cartier love bracelet replica replica louis vuitton belt uk cartier bracelet replica gucci backpack replica replique sac ysl chanel imitazioni perfette Louis Vuitton replica replique sac hermes louis vuitton denim bag dupe Louis Vuitton wallet copy cartier love imitazione gucci imitazioni louis vuitton scarf replica Replica chanel backpack chanel replica